Điều trị khối u và ung thư cùng Nấm Linh Chi đỏ

Từ lâu đã được xếp vào hàng thượng phẩm, chiếm vị trí cao nhất trong cổ thư Trung Quốc. Những nghiên cứu trong khoa học hiện đại cũng đã chứng minh nấm linh chi với bệnh ung thư hỗ trợ điều trị hiệu quả: ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, ung thư cuống mật…mang đến những cải thiện tích cực đối với người bệnh.

Nấm linh chi là gì ?

Nấm linh chi được coi là dược phẩm làm thuốc hữu hiệu đối với nhiều bệnh. Từ nhiều năm nay, người ta tin dùng nấm linh chi với mục đích tăng sức khỏe, hỗ trợ chữa bệnh, ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư, mỡ máu, tiểu đường, thừa cân béo phì…

Nấm linh chi trong tự nhiên tồn tại dưới nhiều hình dạng khác nhau, có loại hình tròn, hình mũ, có loại thì giống trái thận, có loại giống sừng hươu…Theo Thần Nông Bản Thảo, có 6 loại nấm linh chi, mỗi loại có những cách nhận biết và tác dụng khác nhau.

 

Điều trị khối u và ung thư cùng Nấm Linh Chi đỏ  1

 

Tác dụng của nấm linh chi đỏ đối với khối u và ung thư

Nấm linh chi đỏ có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, nâng cao khả năng bao vây và sát thương của tế bào miễn dịch cơ thể đối với thế bào u, hình thành nên một lớp sợi dày và kiên cos chung quanh khối u, bao vây và cắt đứt nguồn dinh dưỡng cung cấp cho khối u, từ đó làm chậm lại hoặc kìm hãm sự phát triển của khối u, một số trường hợp u bướu có thể được trị lành.

Nấm linh chi đỏ còn giúp cải thiện thế chất của bệnh nhân u bướu, giảm nhẹ triệu chứng. Đa số bệnh nhân u bướu sau khi uống nấm linh chi thì triệu chứng giảm thấy rõ, ăn uống và giấc ngủ được cải thiện, các triệu chứng như sốt nhẹ, ho, tức ngực, đại tiện lỏng đều chuyển tốt, khối u bị khống chế, chức năng miễn dịch phục hồi, tinh thần và thể lực được cải thiện, tuổi thọ kéo dài, một số trường hợp u bướu được trị lành.

Dùng nấm linh chi phối hợp với hóa trị, xạ trị, sẽ làm giảm phản ứng phụ của hóa trị và xạ trị, nâng cao hiệu quả của hóa trị và xạ trị.

Các tế bào trong cơ thể duy trì và phát triển được nhờ dinh dưỡng trong quá trình tuần hoàn máu. Do đó, khi máu lưu thông kém hay là hoạt huyết kém làm giảm lượng oxy và dưỡng chất cho cơ thể, vì thế gây ra nhiều vấn đề cho sức khoẻ.

Lưu thông máu tốt – cơ thể khoẻ mạnh

 

Điều trị khối u và ung thư cùng Nấm Linh Chi đỏ  2

 

Hoạt huyết tốt, có nghĩa là lưu thông máu tốt. Máu đi trong cơ thể như một luồng dịch, len lỏi đến tất cả các cơ quan trong cơ thể, máu mang theo nguồn năng lượng để cung cấp cho tế bào. Sức khỏe tràn trề, da dẻ hồng hào là những biểu hiện của một cơ thể có hoạt huyết tốt vì vậy cơ thể khỏe mạnh.
Thói quen dinh dưỡng, vận động tạo ra chất lượng máu cho cơ thể. Lục phủ ngũ tạng khoẻ mạnh nhờ máu chất lượng máu và hoạt huyết tốt. Ngược lại hoạt huyết kém dẫn đến thiếu máu, rồi một loạt các chứng bệnh.

Lưu thông máu kém gây ra bệnh gì?

Hoạt huyết càng kém ở tuổi càng cao. Vào độ tuổi 35 trở lên, da dẻ không còn hồng hào, cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi là do hoạt huyết đi vào giai đoạn suy giảm.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh lý, trong đó có nguyên nhân từ lưu thông máu kém, có thể phát ra những bệnh thường gặp như nhức đầu, chóng mặt, ngủ không sâu, ù tai hay nặng hơn là suy nhược thần kinh, giảm trí nhớ, lú lẫn mà nguyên nhân chính là do thiếu máu não.
Các triệu chứng như đau chân tay, mỏi cơ, tê bì do không đủ dinh dưỡng và ôxy trong máu.
Thiếu máu còn gây ra chứng mỏi vai gáy, đau cứng cổ và mất linh hoạt.
Máu lưu thông kém làm tăng nguy cơ các chất mỡ trong máu lắng đọng bám vào mặt trong của thành động mạch làm xơ cứng động mạch. Lớp mỡ dày lên cản trở lưu thông bình thường của máu, là nguyên nhân xơ vữa động mạch.
Thiếu máu kéo dài dẫn ảnh hưởng đến toàn bộ cơ quan trong cơ thể như suy gan mãn tính (thiếu máu tới gan làm gan được nuôi dưỡng kém), suy thận, huyết áp cao (thiếu máu tới thận thường biểu hiện tình trạng tăng huyết áp, tăng ure, creatinin dẫn đến nhiễm độc tế bào).
Có nhiều biện pháp để ngừa lưu thông máu kém, trong đó cần kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng và vận động, bổ sung các sản phẩm tăng hoạt huyết, bổ máu.
Nấm Linh Chi đỏ là thảo mộc có công dụng hoạt huyết, giải độc và nhiều tác dụng khác, vì vậy các bạn nên sử dụng loại thảo mộc này lâu dài để duy trì sức khỏe tốt trước khi bước vào giai đoạn trung niên, là giai đoạn bắt đầu phát sinh nhiều bệnh tật.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.